Số phận chiếc nhẫn cưới của cặp đôi vàng Hoa

Nguyên một ngày 27/6 mà cả showbiz không kể Hoa hay Hàn và cả Việt lẫn toàn thế giới chấn động về tin chia tay liên tiếp từ 2 cặp đôi vàng: Song Hye Kyo – Song Joong KiPhạm Băng Băng – Lý Thần. Ngày hôm nay như thể là ngày quốc tế chia tay vậy.

Chưa kịp hết tiếc nuối về chuyện tình Song – Song đẹp như mơ, thì Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng lại chính thức đường ai nấy đi sau 4 năm mặn nồng. 2 cặp đôi chia tay, viết dấu chấm hết cho tất cả những gì lãng mạn dịu êm và cuồng nhiệt nhất. Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết hôn được 2 năm thì ly hôn, Phạm Băng Băng – Lý Thần mới chỉ kịp trao cho nhau chiếc nhẫn cầu hôn minh chứng cho chuyện tình 4 năm đầy ngọt ngào, sâu lắng rồi cũng mỗi người mỗi ngả. Kết thúc một chuyện tình, khi mà hai bên đều đang cố gắng giữ cho nhau những điều tốt đẹp về đối phương, thì có một thứ mà công chúng thắc mắc nhất lúc này, số phận chiếc nhẫn cưới hay nhẫn cầu hôn sẽ phiêu bạt nơi nào.

Song Hye Kyo – Song Joong Ki

Trước khi chia tay, Song Hye Kyo và Song Joong Ki luôn là cặp đôi đẹp đến hoàn mĩ, đẹp từ vẻ ngoài đến phong cách. Cả hai cùng là mỹ nam, ngọc nữ của showbiz Hàn, có phong cách rất giản dị gần gũi, ngay cả đến cặp nhẫn cưới cặp đôi cũng chọn thiết kế tinh tế và vừa phải.

Nhắc lại một chút về lễ cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki 2 năm trước. Trước bao nhiêu khách mời đến chúc phúc, cặp đôi thề non hẹn biển, trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào, và trao nhẫn cưới như một sự đính ước thiêng liêng và bền vững nhất. Ấy vậy mà hôm nay đã đường ai nấy đi rồi.

collage

Cận cảnh chiếc nhẫn cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Thiết kế đến từ thương hiệu Chaumet có giá chỉ 415.800 Yên, khoảng 89 triệu đồng.

Ngày còn mặn nồng, ngay cả khi dự sự kiện đeo trang sức đắt giá đến mấy, thì chiếc nhẫn cưới cũng luôn theo sát Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Nhưng rồi liên tiếp những lần xuất hiện, dân tình lại soi khi thì Song Hye Kyo, lúc lại thấy Song Joong Ki không đeo nhẫn cưới. Không hiểu chia tay rồi, chiếc nhẫn sẽ ở đâu, nằm trong góc tủ như một vật kỷ niệm hay là phiêu bạt phương trời nào đó chẳng ai hay.

Liên tiếp nhiều lần xuất hiện cặp đôi không đeo nhẫn cưới. Chuyện rạn nứt đã có từ trước và đến nay mới chính thức thừa nhận.

Phạm Băng Băng – Lý Thần

Chưa kịp kết hôn như cặp Song – Song nhưng Lý Thần cũng có một màn cầu hôn vô cùng lãng mạn, ngọt ngào dành cho Phạm Băng Băng. Trước bao nhiêu ánh mắt ngưỡng mộ và chúc phúc, Lý Thần trao cho Phạm Băng Băng chiếc nhẫn cầu hôn như một minh chứng cho tình yêu bất diệt của mình.

DJx_TzsVoAAuOtp

Giây phúc mà không chỉ Phạm Băng Băng mà tất cả cô gái đang yêu và được yêu trên đời đều mong chờ, giây phút bạn trai quỳ gối trao cho mình chiếc nhẫn cầu hôn với sự chân thành và ngọt ngào nhất.

DJ64SGeVoAAiEC
a2

Chiếc nhẫn mà Phạm Băng Băng đeo trên tay chính là chiếc nhẫn cầu hôn mà Lý Thần đã tặng cô. Chiếc nhẫn nổi bật với viên kim cương lấp lánh to bản cùng thiết kế cầu kỳ tinh sảo.

a1

Cận cảnh chiếc nhẫn cầu hôn của Phạm Băng Băng. Theo giới thạo tin, chiếc nhẫn khủng này của Phạm Băng Băng có kích thước lên tới trên 19 kara với giá trị không dưới 5 triệu tệ (17,5 tỷ đồng). Một mức giá nghe qua đã phải giật mình thon thót. Đúng là chỉ có chiếc nhẫn ấy mới xứng với “Nữ hoàng thảm đỏ” của chúng ta.

Ngoài chiếc nhẫn cầu hôn trị giá 17,5 tỷ, hai người còn có một cặp nhẫn khác có thiết kế tinh giản hơn nhiều. Đương nhiên giá trị của cặp nhẫn nay không thể “khủng” bằng chiếc nhẫn kim cương xa xỉ kia được.

songsong

Nguồn: http://afamily.vn/hau-chia-tay-cua-2-cap-doi-vang-hoa-han-thu-ma-dan-tinh-thac-mac-nhat-luc-nay-so-phan-cap-nhan-doi-se-phieu-bat-ve-dau-20190628005651019.chn