Review Son 3CE Lily Maymac màu 228

Những tín đồ của son Hàn có lẽ không ai là không biết đến những thỏi son 3CE. Từ những thỏi son lì cho đến những chiếc son kem, 3CE luôn biết cách làm mọi người chao đảo vì các tone màu son vừa đẹp, vừa dễ đánh mà giá cả lại hợp túi tiền.

Trong các dòng son của 3CE thì bộ son được kết hợp với hot girl Lily Maymac luôn được yêu thích. Sau cơn sốt với bộ son đầu tiên, thừa thắng xông lên, 3CE lại tiếp tục tung ra những màu son mới của bộ sưu tập này. 

Hãy cùng một tín đồ yêu son đánh giá nhanh về thỏi son 3CE Lily Maymac màu 228 Red Seventies xem thỏi son này có những ưu điểm và nhược điểm gì nhé?

IMG_5605

3CE Lily Maymac màu 228 nằm trong bộ sưu tập son của hãng này ra mắt vào cuối năm ngoái. Nối tiếp phiên bản tiền nhiệm trước đó, bộ sưu tập mới được đánh giá rất cao về màu sắc và chất son.

IMG_5627

Mức giá dòng son 3CE Lily Maymac có giá khá hợp lý vừa vừa túi tiền chị em.

IMG_5612

Thiết kế vuông vắn, vỏ màu vàng đồng sang chảnh hết sức, 3CE Lily Maymac thực sự là thỏi son có vẻ ngoài xịn sò mà giá cả lại phải chăng.

IMG_5623

Trong những lúc đánh son mà không có gương bạn có thể tận dụng soi qua vỏ của son. Tuy nhiên sang chảnh bóng bẩy lại thế thì vỏ son lại có một vài nhược điểm như dễ bám bẩn, lưu dấu vân tay và dễ bị xước.

1778358F-D25D-47E3-9F83-7CE15B23452D

Chất son của dòng này thuộc dạng lì không hề bóng hay satin. Son đánh lên môi tạo cảm giác hơi dày một chút nhưng không có cảm giác bị khô. Ngoài ra son cũng khá bám và lâu trôi.

IMG_5615

Màu 228 là tone Red Seventies, đó là màu đỏ đất hơn ngả cam. Đây là màu được đánh giá là dễ đánh nhất trong bộ sưu tập lần này của 3CE. Tone màu này không qua rực rỡ nhưng cũng không hề bị già và nó có thể phù hợp với tất cả mọi người. Chỉ cần đánh một chút son full môi hoặc đánh nhẹ lòng môi cũng đủ để bạn trở nên xinh xắn và nổi bật hơn hẳn rồi.

Tổng kết lại – Son 3CE Lily Maymac màu 228 Red Seventies

– Ưu điểm: Giá mềm, chất son mềm, mịn, lâu trôi, màu son dễ đánh, phù hợp với mọi đối tượng, thiết kế son đẹp và sang chảnh.

– Nhược điểm: Son đánh lên môi tạo cảm giác hơi dày một chút, vỏ son dễ bị bám vân tay và trầy xước.

– Đánh giá: 4,5/5

– Son được beauty blogger Hàn Quốc Lena’s Pocket Beauty đánh giá là 1 trong 5 thỏi son luôn phải mang theo người.

Nguồn: http://afamily.vn/son-3ce-lily-maymac-mau-228-sang-chanh-mau-dep-gia-tot-nhung-co-nhung-nhuoc-diem-chi-dung-roi-moi-biet-20190626172927661.chn