Ra mắt từ lâu nhưng mẫu đồng hồ tối giản mà sang chảnh này vẫn mê hoặc các fashionista, bao gồm 2 quốc bảo nhan sắc xứ Hàn

Cơn sốt vintage dù đã “cập bến” được vài năm nhưng đến giờ, nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngoài việc săn lùng những mẫu túi xách hay giày vintage thì giờ, các tín đồ thời trang đang chung tay “hồi sinh” Cartier Tank – dòng đồng hồ cao cấp trứ danh và tất nhiên là chẳng hề rẻ chút nào.

Về cơ bản, Cartier Tank chia làm 6 dòng gồm: Tank Solo, Tank CinTrée, Tank Louis, Tank MC, Tank Française, Tank Américaine, với giá dao động từ 2.550 USD (khoảng 60 triệu VNĐ) cho mẫu cơ bản nhất của Tank Solo cho đến 101.000 USD (hơn 2,3 tỷ VNĐ) cho mẫu cầu kỳ nhất của Tank CinTrée. Tất nhiên, đó là giá hiện tại bạn có thể mua tại cửa hàng của Cartier nhưng nếu bạn mua đồ vintage, giá có thể rẻ hơn nhiều. Thường thì dân chơi đồng hồ vintage hay chuộng dòng Tank Solo phiên bản dây da nhỏ nhắn. Tùy độ mới, cũ của hồng hồ, họ sẽ phải bỏ ra khoảng 30 triệu VNĐ hoặc ít hơn để “đưa em nó về dinh”.

Sở dĩ Cartier Tank tạo nên cơn sốt là bởi thiết kế tối giản, sang chảnh và đúng chất “bền mãi với thời gian” của nó. So với các mẫu Tank hiện tại thì các mẫu Tank vintage chẳng hề kém cạnh là bao, nếu không muốn nói chúng gần như một chín một mười. Nếu có đủ kiến thức về hàng hiệu, bạn hoàn toàn có thể mua đồng hồ vintage cho tiết kiệm hầu bao. Yên tâm đi, đầu tư vào Cartier Tank là một khoản đầu tư chỉ sinh lãi chứ chẳng sinh lỗ vì ngoài việc đẹp bền bỉ, nó còn hợp với mọi kiểu đồ, mọi phong cách. Bạn dù có mặc đồ casual bình thường hay lên đồ “lồng lộn” đi tiệc thì đều có thể đeo kiểu đồng hồ này vì nhìn thế nào thì nó cũng rất hợp lý.

Dành cho những ai chưa biết thì Cartier Tank cũng từng là một bảo bối trong tủ đồ của công nương Diana – fashion icon đình đám nhất nhì làng thời trang. Thiết kế nhỏ gọn nhưng không quê mùa của nó thực sự rất hợp với phong cách thanh lịch của bà. 

Bên cạnh đó, cũng có hai đại diện Hàn Quốc bắt trend rất nhanh, đó là Jisoo và Suzy. Đều chọn phiên bản dây da nhưng Jisoo đeo màu đen còn Suzy đeo màu nâu. Dù phong cách ăn mặc không thực sự tương đồng nhưng bạn thấy đấy, Cartier Tank chẳng hề “lệch sóng” với họ một chút nào. Thế mới thấy, đây xứng đáng là chiếc đồng hồ quốc dân.

Tổng hợp 

Nguồn: http://afamily.vn/ra-mat-tu-lau-nhung-mau-dong-ho-toi-gian-ma-sang-chanh-nay-van-me-hoac-cac-fashionista-bao-gom-2-quoc-bao-nhan-sac-xu-han-20190619093543558.chn