Máy xóa xăm Laser Soft Yag 1030

Máy Laser Q-Switch ND YAG: S-1030 là loại laser xung ngắn (độ dài xung 10ns) có các bước sóng 1064nm và 532nm được áp dụng cho xóa bớt, xóa xăm, se khít lỗ chân lông.
Thông tin sản phẩm:
Máy xóa xăm Laser Soft Yag 1030 là một phát minh mới của mỹ và được ứng dụng sâu rộng trong ngành thẩm mỹ da đồng thời được các chuyên gia đánh giá rất cao. Bởi vì máy xóa xăm laser yag đem lại kết quả làm đẹp nhanh chóng, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng và rất an toàn với làn da, phù hợp với các tiêu chí của thẩm mỹ hiện đại.
Máy xóa xăm laser yag là loại laser rắn, sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung liên tục, hiệu suất cao và tính năng ổn định. Máy xóa xăm laser soft yag 1030 sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Bước sóng 1064nm tác động với các sắc tố ở lớp sâu như trung bì, hạ bì của da mà không gây tổn thương trên bề mặt da. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin).
Máy xóa xăm Laser Soft Yag 1030
Nguyên lý hoạt động:
Máy xóa xăm Laser Soft Yag 1030 hoạt động theo nguyên lý chỉ tác động vào vùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng, còn vùng da nào không phù hợp với bước sóng hoàn toàn không chịu bất kỳ sự tác động nào do đó không gây bát kỳ tổn thương nào trên những vùng da xung quanh. Bước sóng của máy xóa xăm laser yag tác dụng lên vùng sắc tố bệnh lý và gây giãn nở rồi gây vỡ nhỏ các sắc tố đó. Những sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ thì được đẩy lên bề mặt da, còn sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần cho đến khi bị biến mất hoàn toàn, đảm bảo độ an toàn cho da, không xâm lấn, không gây dị ứng cho da và tác động tức thời.
Ứng dụng:
Máy xóa xăm Laser Soft Yag 1030 được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ da trong các trường hợp:
– Trị nám da.
– Trị tàn nhang.
– Trị mụn thâm.
– Xóa hình xăm.
– Xóa bợt.
– Se khít lỗ chân lông.
Thông số kỹ thuật:
– Bước sóng: 532nm – 1064nm
– Nguồn sáng: Q-switch ND-YAG
– Tần số phát tia: 1Hz-10Hz
– Màn hình cảm ứng.
– Làm lạnh bằng hệ thống nước khép kín.
– Điện áp đầu vào: 220VAC/50Hz
– Trọng lượng: 45Kg
– Kích thước: 120x42x52 (cm).