Máy nén khí trục vít không dầu HITACHI

Máy nén khí trục vít không dầu HITACHI:

may-nen-khi-truc-vit-khong-dau-hitachi

Mô tả: Tiết kiệm điện năng, dễ sử dụng, máy nén khí trục vít không dầu Hitachi đạt tiêu chuẩn cao về cả hai mục tiêu là thân thiện với môi trường và hiệu suất sử dụng cao.
MÁY NÉN KHÍ KHÔNG DẦU HITACHI
Tiết kiệm điện năng hơn và thân thiện với môi trường là khái niệm của máy trục vít không dầu Hitachi, DSP series.
– Máy nén khí trục vít không dầu Hitachivới khí nén ra sạch hoàn toàn, thân thiện với môi trường.
– Máy nén khí Hitachi dễ sử dụng với màn hình điều khiển LCD lớn.
– Máy nén khí không dầu Hitachi với nhiều chức năng nâng cao, hiệu năng cao bởi lịch hoạt động và lịch bảo trì có thể kiểm tra trên màn hình hiển thị.
– Tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao.
Chất lượng khí nén: Khí nén từ máy nén khí không dầu Hitachi hoàn toàn không có hơi dầu và đã được chứng nhận” Class 0″
Kiểm tra và phân tích lượng dầu ngưng tự trong khí nén đầu ra từ máy nén khí trục vít không dầu Hitachi được thực hiện bởi bên thứ 3( TUV) dựa trên tiêu chuẩn ISO8573-1. Kết quả sau phân tích đã cho thấy lượng dầu trong khí nén đầu ra của máy DSP Hitachi được chứng minh và công nhận đạt tiêu chuẩn cao nhất của chất lượng khí nén: “Class 0”
Với tiêu chuẩn khí “Class 0” máy nén khí trục vít không dầu Hitachi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp yêu cầu sử dụng khí sạch tuyệt đối: công nghệ điện tử, công nghệ nano, vi mạch… hoặc khí tiếp súc trực tiếp vào sản phẩm mang ảnh hưởng đến sức khỏe con người như: dược phẩm, y tế, thực phẩm, sữa…

ĐẦU NÉN HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG CAO:
Rotor bằng thép không gỉ đặc biệt:
Máy nén khí trục vít không dầu Hitachi dùng cặp trục vít có công nghệ riêng của Hitachi.Thép không gỉ đặc biệt – chất siêu siêu chống ăn mòn và có độ bền cao được dùng làm 2 cặp trục vít với độ mài mang tính chính xác cao. Hơn nữa, để tránh rò rỉ bên trong, bề mặt trục vít được một lớp đặc biệt cực nhẵn chịu được ma sát, tránh mài mòn nhưng vẫn có độ hở phù hợp vì có sự giãn nở vì nhiệt trong quá trình hoạt động.
Hiệu suất rotor:
Máy nén khí không dầu Hitachi dòng mới Rotor tăng lên đáng kể do sự giãn nở của bởi nhiệt. Sự giãn nở nhiệt của Rotor xuất hiện từ lúc khí nén ở 300C với model một cấp nén.( thậm chí ở 200C với model 2 cấp nén). Công nghệ tiên tiến với chất liệu thép đặc biệt giúp cho trục vít có thể chịu được nhiệt độ nên tới 20-300 oC mà không anh hưởng đến kết cấu.
Máy nén khí Hitachi với hệ thống Hi-precooler làm giảm nhiệt độ khí nén xuống 180C và thấp hơn nữa trước khi vào dàn giản nhiệt sau. Điều này cho phép aftercooler thấp hơn nhiệt độ giới hạn trên. Hitachi áp dụng hệ thống này lơn hơn giúp cho khí đầu ra của máy nén khí có nhiệt độ thấp hơn đáng kể.
>> sửa máy phát điện
>> sửa máy nén khí
>> sửa máy bơm hơi