Lọ Lem hiện thực hẳn là H’Hen Niê

Hoa hậu H’Hen Niê hiện đang trong chuyến công tác đến Canada nhưng lại gặp vấn đề với đôi chân sưng tấy, đau nhức. Thậm chí khi tham dự sự kiện mới đây, dù đã lên đồ chỉn chu, chuẩn bị hẳn giày trăm triệu nhưng cô lại chẳng thể diện quá 2 tiếng vì đôi chân sưng tấy. Việc không thể mang đôi giày “Lọ Lem” của Jimmy Choo đã khiến cô nàng buồn đến mức mất ngủ.

 - Ảnh 1.

H’Hen Niê đang có chuyến công tác đến Canada. Trong sự kiện mới đây, cô nàng đã chuẩn bị diện mẫu đầm đính đá sang trọng cùng với giày cao gót đắt đỏ của Jimmy Choo.

 - Ảnh 2.

Nhiều fan đã kỳ vọng vào màn xuất hiện lộng lẫy đẹp như Cinderella của H’Hen Niê.

Nhưng đáng tiếc cô nàng lại chẳng thể mang đôi giày Lọ Lem quá 2 tiếng vì đôi chân vẫn còn bị đau nhức sưng tấy. Nàng Hậu đã chia sẻ cảm xúc vô cùng tiếc nuối, buồn bã khi không thể có màn xuất hiện hoàn hảo hơn tại sự kiện quan trọng này.

Đôi giày khiến H’Hen Niê tiếc hùi hụi như vậy cũng chính là thiết kế mang tên Cinderella của nhà mốt Jimy Choo. Hẳn bạn còn nhớ hình ảnh nàng Lọ Lem đánh rơi chiếc giày thủy tinh do vội về nhà trước 12 giờ đêm và Jimmy Choo đã hiện thức hóa hình ảnh này khi sáng tạo nên đôi giày pha lê đẹp như cổ tích, trở thành đôi giày trong mơ của biết bao cô gái.

 - Ảnh 4.

Đôi giày Lọ Lem đẹp như mơ được Jimmy Choo hiện thực hóa từ hình ảnh trong truyện cổ tích. Với mức giá đắt đỏ lên đến 120 triệu, đây cũng là đôi giày trong mơ của biết bao cô gái trên thế giới.

original-15605973677541899071065
 - Ảnh 6.

… thì H’Hen Niê lại vì đau chân mà chẳng thể mang giày Lọ Lem quá 2 tiếng.

Thiết kế giày Lọ Lem này cũng là thiết kế mê hoặc biết bao tín đồ thời trang. Nhiều cô nàng như Angela Baby, Lan Khuê… còn “để dành” đôi giày này để diện trong ngày cưới trọng đại. Vậy mới thấy đôi giày này có sức hút mãnh liệt như thế nào, chỉ đáng tiếc vì sự cố đau chân mà H’Hen Niê đã chẳng thể mang giày lâu hơn.

 - Ảnh 7.

Đây chính là đôi giày hoàn thiện vẻ đẹp như công chúa cổ tích của Angela Baby trong ngày cưới trọng đại

 - Ảnh 8.

Lan Khuê cũng chuẩn bị giày Jimmy Choo đính pha lê để diện trong ngày cưới.

 - Ảnh 9.

Đàm Thu Trang cũng vừa sắm một đôi giày Lọ Lem, nhiều người dự đoán đây chính là thiết kế mà cô sẽ diện trong ngày lên xe hoa tới đây.

Nguồn: http://afamily.vn/lo-lem-hien-thuc-han-la-hhen-nie-mang-giay-hon-tram-trieu-dep-nhu-mo-nhung-chang-di-noi-qua-2-tieng-20190615210304419.chn