Lên đồ cũn cỡn như đồ bơi ra phố khoe chân nâu giòn, xem ra Celine Dion đã “chất chơi” quá đà rồi!

Vượt lên bi thương sau nhiều mất mát và nỗ lực xây dựng nguồn vui từ thời trang, Celine Dion đang được tán tụng là Nữ hoàng phong cách mới ở tuổi 51. Thế nhưng tương tự như nhiều biểu tượng khác, không phải lúc nào những bộ cánh của nữ diva cũng làm vừa mắt giới mộ điệu. Chẳng hạn như thiết kế bodysuit cũn cỡn phối cùng blazer ngoại cỡ mà mới đây giọng ca huyền thoại mặc ra phố trong thời gian Tuần lễ Haute Couture tại Paris bị nhiều người nhận xét là đã “tấn công thị giác” họ một cách không khoan nhượng.

Lên đồ cũn cỡn như đồ bơi ra phố khoe chân nâu giòn, xem ra Celine Dion đã chất chơi quá đà rồi! - Ảnh 1.

Bộ cánh street style này của Celine theo trường phái “trên đông dưới hè” và được tô điểm bởi những đường vẽ sắc màu nguệch ngoạc từ cảm hứng từ nghệ thuật graffiti. Mỗi tội thay vì chú ý vào trang phục thì dân tình chăm chăm vào đôi chân dài rám nắng lộ chút dấu hiệu tuổi tác của nữ diva.

Lên đồ cũn cỡn như đồ bơi ra phố khoe chân nâu giòn, xem ra Celine Dion đã chất chơi quá đà rồi! - Ảnh 2.

Chân thành mà nói thì ở tuổi 51 mà dám mặc bodysuit ra đường thì ắt lòng quả cảm của Celine Dion to như cái đình. Nhưng thật sự, trải qua ngần ấy chuyện đau lòng thì còn gì có thể khiến nữ diva này chùn bước?

Lên đồ cũn cỡn như đồ bơi ra phố khoe chân nâu giòn, xem ra Celine Dion đã chất chơi quá đà rồi! - Ảnh 3.

Rất hay nữa là bộ cánh này của Off-White mới được ra mắt non nửa tháng trước, do chính Siêu mẫu Gigi Hadid trình diễn. Trên đường băng, chân dài xinh đẹp đã cài “kín cổng cao tường” chỉ phô trương đôi chân từ phần đùi trở xuống.

Chỉ mới vài ngày tại Paris để tham dự Tuần lễ thời trang, dân tình đã phải “mắt tròn mắt dẹt” trước tốc độ thay đồ như vũ bão của Celine Dion. Đỉnh điểm là vào ngày 30/6 vừa qua thì nữ diva còn thay đến… 5 bộ đồ chỉ trong 1 ngày, với đủ phong cách đa dạng không hề trùng lặp.

Lên đồ cũn cỡn như đồ bơi ra phố khoe chân nâu giòn, xem ra Celine Dion đã chất chơi quá đà rồi! - Ảnh 4.
Lên đồ cũn cỡn như đồ bơi ra phố khoe chân nâu giòn, xem ra Celine Dion đã chất chơi quá đà rồi! - Ảnh 5.

Trang phục màu hồng xếp diềm là một sự lựa chọn gây tranh cãi không kém, nhất là khi được ướm lên sắc vóc mảnh khảnh và làn da rám nắng của Celine.

Lên đồ cũn cỡn như đồ bơi ra phố khoe chân nâu giòn, xem ra Celine Dion đã chất chơi quá đà rồi! - Ảnh 6.

Áo quây lông vũ, quần xắn tà cao – thấp và đi dép lông ra phố – điều vui là tinh thần của Celine Dion rất tích cực.

5 bộ với bảng màu xanh – đỏ – tím – vàng đủ kiểu khiến người nhìn hoa cả mắt. Có bộ rất đẹp và tất nhiên, cũng có bộ như cốc cà phê mà ta uống mãi cũng vẫn thấy đắng.

Nguồn: http://afamily.vn/len-do-cun-con-nhu-do-boi-ra-pho-khoe-chan-nau-gion-xem-ra-celine-dion-da-chat-choi-qua-da-roi-20190701220254723.chn