Đèn lúp led soi da có độ chiếu sáng cao tiết kiệm điện

Cung cấp đèn lúp soi da giá rẻ tại TPHCM, đèn lúp led có thiết kế độc đáo, độ sáng cao, giúp tiêu thụ điện năng ít, là lựa chọn hoàn hảo cho các Spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc da, bệnh viện thẩm mỹ.
THIẾT KẾ ĐẸP – GIÁ THÀNH RẺ – HIỆU QUẢ CAO
Đèn Lúp ứng dụng công nghệ tiên tiến sản xuất cùng với công nghệ LED cung cấp ánh sáng lạnh, độ chiếu sáng cao và tiêu thụ điện năng ít. Sản phẩm ứng dụng công nghệ mới nhất tạo ánh sáng trắng với độ sáng cao, phù hợp cho các Spa hay Thẩm mỹ viện sử dụng trong quá trình trị liệu soi da.
Bóng đèn led (light emitting diode) là thiết bị chiếu sáng hoạt động nhờ vào sự chuyển dịch của các electron dẫn đến sự phát sáng của các chất bán dẫn cấu tạo nên đèn. loại ánh sáng này có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.
Đèn lúp led soi da có độ chiếu sáng cao tiết kiệm điện
Tuổi thọ đèn LED rât cao, đây cũng là ưu điểm lớn nhất của đèn LED, tuổi thọ của đèn LED vào khoảng 35.000 đến 50.000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt.
Đèn lúp có đèn LED không gây độc hại, rất thân thiện với môi trường mà còn mang lại hiệu quả rất cao. Với ánh sáng của đèn LED có thể dễ dàng nhìn rỗ các mô da, bên trong các lỗ chân lông thấy được tình trạng của làn da giúp điều trị da tốt nhất.
Có thể tùy điều chỉnh độ cao thấp khác nhau.
Cần thiết cho các spa, thẩm mỹ viện trong quá trình điều trị và chăm sóc da mặt.